Diamond Lotus Lake View - Căn hộ xanh mơ ước

Tọa lạc mặt tiền đường tại số 96 Lũy Bán Bích, huyện Tân Phú, Dự án Diamond Lotus Lakeview đây là căn hộ thứ 2 thuộc mẫu Diamond Lotus. Dự án Diamond Lotus Lakeview được lợi tuyến thương mại huyết quản kết nối trọng tâm 5 quận phía Tây: Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, quận 5 và quận 6.
Công trình Diamond Lakeview do Phuc Khang Corporation khiến chủ đầu cơ. Dự án đã được công bố ra thị trường vào tháng 12/2015, hiện đang trong quá trình ép vận chuyển chuẩn bị làm móng.
Hiện chủ đầu cơ đang cho khách hàng đặt chỗ, mức giá của Dự án chưa được chủ đầu cơ ban bố, ngoài ra theo thông báo trên thị trường thì khoảng trong khoảng một,4 tỷ/căn. dự định sẽ bàn giao nhà đợt trước hết vào khoảng tháng 3/2018.
thông tin chung

Diamond Lotus Lake View

Tên dự án: Căn hộ Xanh Diamond Lotus Lake View
Chủ đầu tư: Phúc Khang Corporation
Nhà thầu xây dựng: Cotecon
Vị trí: tuyến phố Lũy Bán Bích thị xã Tân Phú
Tổng diện tích: 11.459 m2
DT xây dựng: 3604 m2
Mật độ vun đắp khối đế 37%
Mật độ vun đắp khối tháp: 35%
Tầng cao: 21 tầng
Diện tích cây xanh: 1829.72 m2
Số block: 6 Block
3 dòng căn hộ Suite, Deluxe Lake View và Deluxe City View
Diện tích trong khoảng 50 – 81.4m2 (2 – 3 Phòng Ngủ).
bullet-2 nhân thể ích căn bản
Khu hồ bơi Lotus Pool 500m2
trọng tâm thương nghiệp Lotus Mart
trọng tâm thể dục thể thao, sân quần vợt
Học viện kỹ năng Quốc tế IDL Việt Nam
Trường măng non tăng trưởng kỹ năng
khu vực BBQ dành cho gia đình
Vườn kỹ năng và sân chơi trẻ thơ
nhà sản xuất an ninh 24/24
Công viên cây xanh rộng to
tuyến đường Ẩm thực và phong cách tráng lệ hàng đầu
Quảng trường trọng tâm Planet Square 7900m2
Vườn thiền trên ko Zen Lotus Garden 3000m2
*** LEED là 1 tiêu chuẩn được chứng thực bởi hiệp hội công trình xanh của MỸ, tiêu chuẩn này buộc phải chủ đầu cơ phải đảm bảo chất lượng dự án trong khoảng khâu ngoài mặt, lúc thi công và cho tới lúc khai thác vận hành.
*** Cư dân sống trong công trình LEED sẽ tạo điều kiện cho chúng ta với được không gian sống XANH và những giá trị mà các căn hộ khác HOÀN TOÀN không mang được như:
– Mảng XANH rộng rãi – SINH THÁI giúp thanh lọc ko khí làm giảm ô nhiễm môi trường.
– 90% diện tích căn hộ tiếp xúc trực tiếp mang ÁNH SÁNG và LẤY KHÍ TƯƠI tự dưng, thoáng mát tạo điều kiện cho cư dân sống trong tòa nhà luôn sở hữu nhiều năng lượng, khiến cho việc đạt phổ quát năng suất với hiệu quả cao hơn và TIẾT KIỆM ĐIỆN.
– tiêu dùng những thiết bị sử dụng nước đạt chuẩn giúp chúng ta TIẾT KIỆM NƯỚC.
– những nguyên nguyên liệu trong vun đắp ĐƯỢC chế tạo trong khoảng tự nhiên, không ĐỘC HẠI, sở hữu hệ thống sản xuất khí tươi, thiết kế thông thoáng giúp đối khống chỉ khí thấp, cùng đồng sống trong tòa nhà mang được sức khỏe thấp hơn, TẲNG TUỔI THỌ, thấy bằng lòng hơn mang cuộc sống của mình, mong muốn được sống trong dự án trong khoảng thời gian dài hơn.
– nâng cao nhãn hiệu công trình, TẲNG TUỔI THỌ dự án (70 năm), làm cho GIA TẲNG giá trị TÀI SẢN, trao cho cư dân trong tòa nhà một phong cách sống CHẤT LƯỢNG HƠN, HẠNH PHÚC HƠN
​VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC DIAMOND LOTUS LAKE VIEW TÂN PHÚ
Nằm liền kề công viên văn hóa Đầm Sen, ngay giao lộ Hòa Bình và Lũy Bán Bích
– Diamond Lotus Lake View với vị trí thuận lợi và tầm nhìn xanh mát bao quát phần nhiều công viên văn hóa lớn nhất SÀI GÒN.
– Căn hộ Diamond Lotus Lake View nằm trên 3 mặt tiền (đường dự phóng đã quy hoạch – con đường Bùi Cẩm Hổ – con đường Lũy Bán Bích) mà các con phố Lũy Bán Bích là con đường chính, là các con phố huyết quản của thị xã, là 1 trong các tuyến đường hiện đại, cuốn hút nhất TPHCM, điện âm, lòng phố rộng to dài 3m được lót hoa cương suốt cả các con phố.
nhân thể ÍCH NỘI KHU DIAMOND LOTUS TÂN PHÚ
song song cũng theo tiêu chuẩn LEED nên đề xuất các nhà cung cấp bên trong căn hộ Diamond Lotus Lake View phải với những tiện ích thiết thực để khi đưa vào vận hành khai thác thì cư dân sử dụng 1 phương pháp an toàn, hiệu quả, nhân thể nghi, chất lượng và đẳng cấp như:
– Spa – Gym – Yoga – BBQ
– Sân chơi trẻ con – Sân thể thao đa năng
– phố bắt mắt và ẩm thực 3 miền
– Quảng trường đài phun nước rộng to
– Hoặc thỏa thích đắm mình trong làng nước xanh mát tại hồ bơi rộng to.
– tuy nhiên thế hệ ngày mai mang thể im tâm phát triển thể chất và trí tuệ bởi học viện kỹ năng quốc tế IDL Việt Nam.
có đậm tính nhân văn chúng tôi kiến tạo và dâng tặng cho cả cộng đồng vườn thiền trên không rộng trên 3.000m2 như 1 hồ sen lấp lánh trên đỉnh 3 tòa nhà, nơi mà mọi người có thể thiền định mỗi sớm mai hoặc thưởng lãm khung cảnh lãng mạn lung linh của KDL Đầm Sen mỗi khi đêm về.Website dự án AN BÌNH CITY: http://www.anbinh-city.org/