Estella Heights - Căn hộ đẳng cấp cho mọi nhà

Estella Heights là Dự án căn hộ do Keppel Land và đơn vị CP bất động sản Tiến Phước làm chủ đầu tư làm cho chủ đầu tư. Công trình nằm dọc theo xa lộ Hà Nội, tại thị trấn An Phú, quận hai, Tp.HCM.
Quy mô Công trình
Khu căn hộ Estella Heights với diện tích 2,54 ha, gồm 4 tòa tháp cao từ 33-34 tầng có 872 căn hộ. quá trình một Công trình Estella Heights bao gồm 496 tại 2 tòa tháp cao 33 tầng được ra mắt vào tháng 2 năm 2015, theo chủ đầu cơ 496 căn hộ công đoạn một đã bán hết.Giai đoạn 2 bao gồm 376 căn hộ phiên bản đặc thù mang diện tích trong khoảng 60 đến 314m2, có từ một đến bốn phòng ngủ và cả những căn vi la trên không, sở hữu diện tích động dao trong khoảng 59 đến 300m2. Được biết, những căn hộ này có giá nhàng nhàng khoảng 45 triệu đồng/m2.

Estella Heights

Căn hộ Estella Heights 1 sản phẩm mới lớn mạnh trên nền móng khu căn hộ sang trọng Estella có các tiện ích sang trọng và xanh mát hơn tạo ra 1 cùng đồng văn minh và sang trọng – cùng đồng Estella.
thông tin CẲN HỘ ESTELLA HEIGHTS
Căn hộ Estella Heights huyện 2 mang luôn tiện ích vượt trội được xây dựng và kiểu dáng bởi rộng rãi doanh nghiệp uy tín và chất lượng nhất Đông Nam Á.
Chủ Đầu tư: Tập Đoàn Keppel Land (Singapore) + Tiến Phước
Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình
công ty thiết kế: Ong & Ong (Singapore)
Vị trí: Khu thị trấn 3, Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q2, TP.HCM
Tổng diện tích: hai,54 ha
Quy mô Dự án gồm: 4 tòa tháp cao 33 – 34 tầng
Tháp 1 và Tháp hai cao 33 tầng sở hữu 496 căn
Tháp 3 và Tháp 4 cao 34 tầng với 376 căn
Diện tích căn hộ: trong khoảng 59 – 180 m2 (từ 1PN – 4PN)
Penhouse: 300 – 350 m2
vị trí đắc địa
Chỉ cách trung tâm tỉnh thành 15 phút tài xế qua Xa lộ Hà Nội hoặc hầm Thủ Thiêm, trong khoảng Estella Heights bạn mang thể tiếp cận mọi địa điểm trong đô thị Hồ Chí Minh một cách thức thuận lợi. mang vị trí "vàng" ngay tại trọng tâm huyện hai, Estella Heights chỉ cách thức nhà ga Metro An Phú vài phút đi bộ, nằm gần phổ thông trường quốc tế mang tiếng tăm và các trung tâm mua tìm, tiêu khiển đã và sẽ khai trương chỉ mất khoảng tới.
15 phút lái xe vào trọng tâm đô thị.
5 phút lái xe đến những trường quốc tế uy tín: AIS, ISHCMC, BIS.
2-5 phút đi bộ tới Parkson An Phú, Lotte Cinema, siêu thị Metro.
tiện ÍCH NỘI KHU ESTELLA HEIGHT
Luôn chú trọng tới sức khỏe vàng của cư dân, Estella Heights luôn tạo ra sự khác biệt trong thời trang kiểu dáng và vun đắp. đặc biệt, luôn chu đáo chăm chút tới từng luôn thể ích để đảm bảo cư dân Estella luôn cảm thấy chấp thuận lúc được sống trong 1 môi trường xanh, chan hòa với bỗng nhiên nhưng không kém phần một thể nghi, đương đại
sở hữu hơn 40 luôn tiện ích Căn hộ Estella Heights quận hai xứng đáng là nơi bạn hằng mong ước về 1 cuộc sống tuyệt vời: Hồ bơi tràn, Hồ bơi Lười, Hồ Jacuzzi, Sky Garden, Sân tennis,…
Estella Heightslà căn hộ được ngoại hình hết sức tinh tế cao cấp với diện tích thích hợp lối sống luôn tiện nghi, hiện đại và độc đáo tận dụng tối đa ánh sáng bỗng nhiên mang ban công kiếng sang trọng, rộng mang tầm nhìn ko dừng và khôn cùng thông thoáng.

có ngoại hình những mặt bằng căn hộ được bao lòng vòng các tiện thể ích mà điểm nhấn là các khu hồ bơi tuyệt đẹp càng làm Công trình thêm lãng mạn, nghỉ dưỡng cao cấp và xứng tầm sang trọng.Website dự án AN BÌNH CITY: http://www.anbinh-city.org/