Dự án Exim Pearl Tower ra mắt thị trường

Exim Pearl Tower nằm trên phố Lê Văn Lương (gần ngã tư các con phố Nguyễn Văn Linh, cạnh Nguyễn Hữu Thọ - thị xã Nhà Bè. Dự án phương pháp khu thành phố Phú Mỹ Hưng khoảng 5 phút chuyển di, thuận tiện kết nối đến các địa điểm khác trong thị thành Hồ Chí Minh.
Khu phức hợp Top Life Tower do đơn vị Cổ phần Bất động sản E Xim (Eximland) khiến chủ đầu tư. Công trình được động thổ vào ngày 20/3/2016. Đây là Công trình thứ hai liên tục được EximLand động thổ trong quý một năm 2016. Hiện Công trình đang trong quá trình khai triển vun đắp.
Exim Pearl Tower

Theo thông tin từ chủ đầu cơ các căn hộ tại đây bán với giá trong khoảng 899 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ.
Tên dự án: Exim Pearl Tower
Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Eximland
Quy mô dự án: 5000m2
Vị trí: mặt tiền con đường Lê Văn Lương , ấp 5, thị trấn Phước Kiển, huyện Nhà Bè
Mật độ xây dựng: 40%
Tổng số căn hộ: 323 căn hộ
chiếc hình đầu tư: nhà cung cấp - thương nghiệp – Officetel
Quy mô dự án: 2 blocks
Vị trí căn hộ Exim – Pearl Tower
Nằm ở con đường Lê Văn Lương kế UBND quận Nhà Bè tỉnh thành Hồ Chí Minh.
Exim Pearl Tower nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, ngay trước khu dân cư cao cấp Phước Kiển, và được quy hoạch thành “Phú Mỹ Hưng” thứ 2.
Nằm ở khu vực đắc địa, và điểm nối giữa 3 thị xã là Nhà Bè, thị xã 1va huyện 7; là một nút giao thông quan yếu phía Nam Sài Gòn.
một thể ích Dự án
tiêu chí Dự án căn hộ Exim Pearl Tower cũng như mục tiêu chung của chủ đầu tư EximLand là đem đến “Cuộc Sống Hoàn Hảo”, chính bởi vậy, EximLand đã đem gần như cách tinh hoa, máu nóng, cũng như các dịch vụ luôn tiện ích hiện đại nhất để đáp ứng cư dân Exim Pearl Tower trong khoảng thời gian dài một cách xuất sắc nhất.
Chính ví vậy, dù rằng là chung cư giá trên dưới một tỷ nhưng Exim Pearl Tower với đông đảo những tiện ích của chung cư cao cấp như: Hồ bơi, Cà Phê, Nhà Hàng, Phòng Gym đáp ứng hầu hết nhu cầu của dân cư Exim Pearl Tower.
Giá mở bán
Exim Pearl Tower dự định sẽ mở bán vào quý hai năm 2016 có giá dự kiến trên dưới 1 tỷ đồng cho 1 căn hộ hoàn thiện. Căn hộ Exim Pearl sẽ là căn hộ mang giá cả thích hợp, tiện ích đồng bộ đáp ứng nhu cầu sống đương đại của dân cư trẻ.
luôn tiện ích căn hộ Exim – Pearl Tower
Tuy tọa lạc ở thị xã Nhà Bè nhưng exim pearl lại với các một thể ích cực kỳ tuyệt vời. trong tương lai, khi xây dựng xong khu Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành 1 “viên ngọc” mới trong giới bất động sản Sài Gòn.
Khu đô thị mới hơn cả trong mơ có lẽ sẽ là tên mà đa dạng quý khách để gọi nó.
Được quy hoạch mang diện tích đất rộng lớn và tầm nhìn view rất đẹp nhìn ra hồ nước rộng to 5ha, đây sẽ phát triển thành một vùng sông nước hữu tình.
Ngay gần kế là khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng, dân cư của Exim_pearl cũng sẽ thừa hưởng trọn số đông những nhân tiện ích của khu thị thành đương đại này như:
Sân golf
Hồ bơi
phòng tập thể thao
các công viên xanh
các trọng tâm thương mại lớn
Hệ thống những trường học chất lượng

Hệ thống chợ.


Website dự án An Bình City: http://www.anbinh-city.org/