Park Vista - Căn hộ mang phong cách châu âu

Căn hộ Park Vista nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, phố Phước Kiểng, quận Nhà Bè sắp Công trình The Park Residence do M.I.K tăng trưởng. Dự án phương pháp trọng điểm huyện 1, thị xã 3, huyện 5 chỉ 15 phút chuyển động.
Quy mô Công trình
Dự án được xây dựng trên khu đất 1,27 ha, gồm 4 block cao trong khoảng 21 đến 28 tầng sở hữu 1300 căn hộ. Trong Đó thời kỳ một của Công trình gồm 680 căn thuộc Block E, F.
Park Vista do công ty TNHH nhà sản xuất thương mại phân phối vun đắp Đông Mê Kông khiến chủ đầu tư. Tập đoàn MIK và AnphaCorp là doanh nghiệp phát triển Dự án.
dự án park vista

Vị trí Công trình Park Vista Nam Sài Gòn
Căn hộ Park Vista với được vị trí tiềm năng ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, phố Phước Kiển, Nhà Bè. Liền kề khu tỉnh thành gương mẫu Phú Mỹ Hưng 1, Phú Mỹ Hưng hai (260ha đã được phê duyệt), thành thị GS Metro City, Đối diện bên các con phố Nguyễn Hữu Thọ là Khu thị thành Phú Long (Dragon City nao núng 70 ha trải dài 6,5 km mặt tiền đường).
Quy hoạch các con phố Nguyễn Hữu Thọ
tuyến phố Nguyễn Hữu Thọ phía trước đề án đã có chọn lọc mở rộng trở thành Tuyến Bắc Nam đô thị, đồng thời đề án xây dựng Cầu vượt + Hầm chui ngay bàn giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đã được UBND tỉnh thành thông qua. đặc thù, Khu Nam Sài Gòn chính thức được chính phủ phê duyệt xây dựng thương hiệu Đặc khu Kinh tế phía Nam với trọng điểm vững mạnh theo các con phố Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ.
Ý tưởng dự án: Lấy ý tưởng trong khoảng vườn treo Babylon, các đơn vị thiết kế vun đắp Park Vista như một “Ốc đảo xanh trên ko đầu tiên tại Nam Sài Gòn”, tụ họp vào việc vững mạnh hệ thống mảng xanh bao phủ toàn khu căn hộ có nhiều Vườn trong nhà và Vườn trên không (Sky Garden) độc đáo, giúp cuộc sống nơi đây trở nên trong sạch, an toàn hơn. Hệ thống luôn thể ích dịch vụ nhiều với mong muốn vun đắp một không gian sống tuyệt vời theo bắt mắt “căn hộ xanh Malaysia” phối hợp sở hữu “sự tinh tế – tiên tiến của Singapore”. tuy nhiên, Park Vista có nhiều chức năng nội khu bố trí kết hợp với 2 khu vực “trong nhà và ngoài trời” tạo nên sự phổ biến và đáp ứng nhu cầu của từng cư dân: như công viên và hồ bơi trên ko (Sky Park & Sky Pool), trò chơi nước cho con nít (Kid Water Park), lối dạo bộ trên ko (Sky Walk), vườn ánh sao (Star View), khu vườn nướng BBQ trên không và nhiều chức năng khác… có tổng diện tích tới hơn 0,4 hecta.
Điểm đặc biệt nhất ở Park Vista chính là 100% căn hộ đều sở hữu balcony riêng; hai tầm nhìn rộng mở hướng về trọng điểm thị thành và Phú Mỹ Hưng.
Khu căn hộ Park Vista đem đến cho bạn cuộc sống phần đông tiên tiến, sang trọng, gần gũi thiên nhiên và ý thức tha hồ sau những buổi làm cho việc găng. đến có Park Vista không những bạn mang thể cảm nhận sự ấm áp về ngôi nhà của chính mình mà còn ẩn đựng một cảm giác xuất sắc mang các một thể ích nổi trội như: môi trường sống xanh và đương đại theo cá tính mẫu mã chủ đạo của Singapore trong nội khu khuôn viên Dự án căn hộ.

Căn hộ Park Vista đa số tụ hội số đông các luôn tiện ích Chuẩn A của căn hộ cao cấp sở hữu với hết muôn ngàn tiện thể ích nằm trên các con phố sa sầm uất này và cộng một số luôn tiện ích thuộc Công trình như: hệ thống an ninh 3 lớp, hồ bơi theo tiêu chuẩn Resort sở hữu ( hồ bơi người to, hồ con nít, hồ thư giãn, diện tích hồ bơi sắp 1000m2 ), club house, phòng tập thể thao, yoga có góc nhìn 360 độ, tuyến đường chạy bộ jogging….


Website dự án:  http://www.anbinh-city.org/