Phong thủy và tầm quan trọng trong cuộc sống

Phong Thủy là gì?
Phong thủy nguyên là 1 khoa học của người Trung Hoa, có trong khoảng khoảng 4000 năm trước. Là thuyết lí chuyên nghiên cứu sự tác động của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống hoạ phúc và đời sống của con người.
Phong thủy Thuở họ còn sống dọc hai bên lưu vực sông Hoàng Hà, việc mùa màng, no đói của họ phụ thuộc vào chuyện mưa gió của trời đất, họ đã nghiên cứu nó để cho vụ mùa rẻ và đã sinh ra khoa Phong thủy.
- Phong sở hữu tức thị "gió", là hiện tượng ko khí di chuyển.
- Thủy sở hữu tức thị "nước", là loại nước, biểu tượng cho địa thế.
Phong Thuỷ sở hữu vai trò rất to lớn, nhưnn nó chỉ tương trợ và với tác dụng cải biến chứ chẳng thể làm cho đổi thay hoàn toàn mệnh vận...

những kiến thức Phong Thủy chính yếu mang lại cho chúng ta thời cơ được sống hạnh phúc, khoẻ mạnh và ấm no vì ý nghĩa cơ bản của Phong Thủy là giữ giàng và duy trì một cuộc sống hài hoà mang môi trường xung quanh ta.
- Phong Thuỷ là môn kỹ thuật tổng hợp của những môn khoa học thực nghiệm và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thuỷ văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.
- Người vận dụng phải sở hữu kiến thức tổng hợp, biết xem xét ngẫu nhiên môi trường, cải tạo nó thành môi trường tối ưu cho con người sinh sống để phát triển phải chăng đẹp. Đích cuối cùng của Phong Thuỷ phải là Thiên – Nhân – Địa thống nhất, con người đạt đến loại đích thấu hiểu những quy luật của trời đất và sống hoà hợp với những quy luật đấy. từ trước cho đến nay những quy luật của bỗng nhiên, của trời đất vũ trụ vẫn vô tư tồn tại, chỉ với con người duy ý chí mới cho rằng mình sống không cần phụ thuộc vào nó nên vô tình đã phạm phải các điều gây tai hoạ cho chính bản thân con người.
- tuy nhiên còn phối hợp sở hữu các cách cải biến vận mệnh khác :
làm việc thiện : có câu “một việc thiện giải trăm việc ác”. Theo quan niệm của Đạo Phật, tích đức hành thiện sẽ thay đổi nghiệp quả ác từ đời trước, tạo nên những nghiệp thiện và ví như làm phổ biến có thể báo ứng ngay hiện tại góp phần cải thiện vận mệnh. những việc thiện với đông đảo như giúp người khó khăn, chữa bệnh, khiến cho đường xá cầu cống, ủng hộ thiên tai, hiến máu nhân đạo,…Thực tế cho thấy hạnh phúc to lao của con người chỉ đạt được khi mà hạnh phúc đấy được chia sẽ mang những thành viên khác trong cùng đồng.
- Đổi danh tính : danh tính với vai trò rất quan trọng bởi chậm tiến độ là yếu tố thường xuyên ảnh hưởng tới bản mệnh. loại tên gọi mỗi ngày sẽ có tác dụng to lớn đến giai đoạn cải tạo vận mệnh.Vì vậy khoa tính danh học đã tăng trưởng, tiêu dùng Âm Dương, Ngũ Hành bổ trợ cho vận mệnh. Để biết mệnh của mình thiếu Hành gì phải dùng môn Bát Tự để xem xét, sau chậm triển khai đặt lại tên để bổ cứu.
- y phục và đồ vật đi kèm : Trên cơ sở xem xét bản mệnh thiếu loại ngũ hành gì có thể tiêu dùng cái màu sắc quần áo, y phục, xe pháo,… để có Ngũ Hành thích hợp bổ trợ cho chỗ thiếu của mệnh. tỉ dụ, mệnh thiếu hành Hoả có thể tiêu dùng áo quần phổ biến màu hồng, đỏ, xe cũng nên dùng màu đỏ sẽ bổ cứu cho mệnh phải chăng hơn. những phương tiện vật dụng đi kèm cũng nên sử dụng Ngũ Hành thích hợp, như mệnh cần hành Kim nên dùng phổ thông đồ trang sức kim khí, vàng bạc. Mệnh cần hành Thổ nên dùng đa dạng mẫu đá quý, ngọc.


Website AN BÌNH CITY: http://www.anbinh-city.org/