Khu đất kim cương Hồ Gươm sẽ được xây khách sạn 5 sao

- Khu đất "kim cương" hơn hai.800m2 tại 22-32 các con phố Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội (sát mặt Hồ Gươm) hiện đang là siêu thị Intimex sẽ được khởi công vun đắp khách sạn sang trọng vào tháng 9 tới.
- Cuối năm 2015, thị phần vốn đầu tư xốn xang có thông tin Tập đoàn BRG sẽ thâu tóm Intimex Việt Nam trong đợt IPO tổ chức này, sở hữu việc SCIC bán 34,3% tại Intimex Việt Nam cho doanh nghiệp Thung lũng Vua –một thành viên của Tập đoàn BRG.

vị trí khách sạn của brg

- Theo ngừng thi côngĐây, Thung lũng Vua sẽ là cổ đông chiến lược của Intimex Việt Nam. ngoài ra, trong khoảng 2009 Tập đoàn BRG cũng đã với “dính dáng” tới Intimex Việt Nam khi mang 11,59% cổ phần tại tổ chức này, cùng lúc bà chủ BRG cũng là chủ tịch HĐQT Intimex Việt Nam.
- Sở hữu tiềm lực của mình thì BRG hoàn toàn mang khả năng thâu tóm tổ chức sở hữu vốn chủ nhân chỉ 250 tỷ đồng, và trở nên cổ đông lớn nhất tại Intimex Việt Nam mang tỷ lệ có cả gián tiếp và trực tiếp sắp 46%.
Cơ cấu cổ đông tại Intimex Việt Nam trước lúc SCIC bán 49%
- BRG Group là một trong những tập đoàn cá nhân lớn, hoạt động kinh doanh chủ đạo là vốn đầu tư ngân hàng, khách sạn, sân golf, bất động sản nhà ở…Sở hữu phổ thông sân golf như Sân golf Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Sân golf Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Sân golf Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội).
- Khi chậm tiến độ, giới nguồn vốn luôn đặt ra nghi vấn vậy lý do gì khiến cho BRG lại để mắt tới Intimex – 1 doanh nghiệp buôn bán siêu thị?
- Có lẽ, mang động thái Văn phòng UBND TP vừa mang văn bản số 5584/VP-ĐT truyền đạt quan niệm chỉ đạo của Phó chủ tịch Nguyễn Thế Hùng về việc triển khai thực hiện kết luận của thường trực Thành ủy về Quy hoạch kiến trúc Công trình đầu cơ xây dựng dự án khách sạn tại số 22-32 Lê Thái Tổ, huyện Hoàn Kiếm, thì rộng rãi người mới vỡ lẽ đầu cơ vào khách sạn đẳng cấp ở khu đất “kim cương này” mới là mục đích của BRG lúc thâu tóm Intimex, cũng như những quỹ đất khác của tổ chức này.
- Theo Thành ủy Hà Nội, việc xây khách sạn này phải đảm bảo phù hợp những quy định về quy hoạch và bảo tồn, quy chế điều hành quy hoạch kiến trúc mang liên quan; phải mang ngoại hình phối hợp và phù hợp sở hữu kiến trúc cảnh quan khu vực Hồ Gươm và lân cận. đồng thời, khách sạn này cũng phải được sắp xếp cây xanh và chiếu sáng nhằm tạo ra điểm thu hút cho khu Hồ Gươm.
- Thành ủy cũng lưu ý những Sở, Ban, lĩnh vực kết hợp cùng chủ đầu tư doanh nghiệp thực hành Công trình đúng quy định của luật pháp, chuẩn bị đầu cơ và kế hoạch khởi công vun đắp công trình trong tháng 9/2016.
- Khu đất hơn 2.800m2 tại 22-32 các con phố Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội (sát mặt Hồ Gươm) hiện đang là siêu thị Intimex mang thể sẽ được khởi công vun đắp khách sạn cao cấp vào tháng 9 đến.
- Cuối năm 2015, thị trường nguồn vốn xôn xang có thông tin Tập đoàn BRG sẽ thâu tóm Intimex Việt Nam trong đợt IPO doanh nghiệp này, mang việc SCIC bán 34,3% tại Intimex Việt Nam cho công ty Thung lũng Vua –một thành viên của Tập đoàn BRG.
- Theo Đó, Thung lũng Vua sẽ là cổ đông chiến lược của Intimex Việt Nam. ngoài ra, trong khoảng 2009 Tập đoàn BRG cũng đã với “dính dáng” đến Intimex Việt Nam khi có 11,59% cổ phần tại đơn vị này, đồng thời bà chủ BRG cũng là chủ tịch HĐQT Intimex Việt Nam.
- Sở hữu tiềm lực của mình thì BRG hoàn toàn có khả năng thâu tóm doanh nghiệp sở hữu vốn chủ nhân chỉ 250 tỷ đồng, và trở nên cổ đông lớn nhất tại Intimex Việt Nam có tỷ lệ mang cả gián tiếp và trực tiếp sắp 46%.
- Khi ngừng thi côngĐây, giới tài chính luôn đặt ra nghi vấn vậy lý do gì khiến cho BRG lại để mắt đến Intimex – một tổ chức buôn bán siêu thị?
- Có nhẽ, với động thái Văn phòng UBND TP vừa sở hữu văn bản số 5584/VP-ĐT truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch Nguyễn Thế Hùng về việc khai triển thực hành kết luận của túc trực Thành ủy về Quy hoạch kiến trúc Dự án đầu cơ vun đắp công trình khách sạn tại số 22-32 Lê Thái Tổ, thị xã Hoàn Kiếm, thì phổ quát người mới tan vỡ đầu cơ vào khách sạn đẳng cấp ở khu đất “kim cương này” mới là mục đích của BRG khi thâu tóm Intimex, cũng như các quỹ đất khác của tổ chức này.


DỰ ÁN CHUNG CƯ ĐANG HOT NHẤT.