Vỡ Đường ống nước tại chung cư Kim Văn Kim Lũ

- Đại gia Lê Thanh Thản là ông chủ địa ốc giàu có với hàng loạt các dự án lớn. Nhưng đa phần đều là những dự án nhà ở xã hội , thu nhập thấp cho khách hàng. Chính vì thế chất lượng dự án của tập đoàn Mường Thanh do ông Lê Thánh Thản làm chủ tịch HĐQT có chất lượng không thực sự tốt điển hình như các vụ cháy cũng như vỡ đường ống nước.

chung cư kim văn kim lũ

- Chúng tôi ghi nhận Vào khoảng 16h40 hôm qua 26/6/2016, tại khu vực tầng 21 tòa nhà CT12B, khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ, Hà Nội, đường ống nước của tòa nhà bất ngờ bị vỡ nước tràn ra hành lang, nhiều căn hộ ngập lênh láng nước.
Không chỉ thế, cư dân ở đây cho hay nước tràn cả vào thang máy khiến tất cả 7 thang máy đều ngừng hoạt động. Người dân lên không được, xuống không xong, phải chịu cảnh “cấm cung trên cao”.
- Anh T, một cư dân tầng 21 cho biết: "Nước lênh láng tràn vào phòng khách, phòng ngủ. Không ngờ nhà ở tận tầng 21 cũng có ngày bị ngập".
- Cùng tâm trạng hoảng hốt như anh T, một cư dân tầng 21 cũng cho biết: "Nhà tôi bị nặng nhất, nước len lỏi vào mọi ngóc ngách. May mà chủ nhật, vợ chồng có nhà chứ nếu vào ngày thường đi làm, nước ngập chập các thiết bị điện không biết hậu quả sẽ như thế nào".
- Nước ngập, thang máy hỏng đã khiến hàng trăm hộ dân ở đây không vào được nhà. Chị H, một cư dân tại tầng 13 chia sẻ: "Gia đình tôi đang ở nhà ông bà nội nhận được tin báo tòa nhà bị vỡ đường ống nước liền chạy vội về. Tôi leo thang bộ, lên kiểm tra nhà thì may quá gia đình tôi không bị sao. Tuy nhiên, sau đó vợ chồng con cái lại phải dắt díu nhau đi ở nhờ vì thang máy trong tòa nhà không sử dụng được nữa".

Qúy khách hàng tham khảo thêm dự án: