Samland Giai Việt - Dự án tại Nguyễn Văn Linh

Samland Giai Việt thị xã 8 bí quyết đại lộ Nguyễn Văn Linh và đại lộ Đông Tây 500m, mang mặt tiền con đường rộng hơn 30m, liên lạc dễ dàng, cư dân chỉ mất 5 phút để vào trung tâm thành thị, thuận tiện đi về các thị xã nội ngoại ô và các thức giấc miền Tây.
Tọa lạc tại góc trục đường Tạ quang Bửu và Phạm Hùng, Samland Giai Việt sắp sở hữu Phú Mỹ Hưng, phương pháp cầu Nguyễn Tri Phương 500m, là nơi kết nối giữa các thị xã 5, Bình Tân, quận 7, huyện 6.
QUY MÔ Dự án SAMLAND GIAI VIỆT huyện 8
Chủ đầu cơ Dự Án: Quốc Cường Gia Lai
phát triển Dự Án: hưng thịnh Land
Diện tích xây dựng: 1,193.5m2
Mật độ xây dựng: 1,193.5m2
Hệ số tiêu dùng đất: 5.0
Tổng diện tích tầng hầm: 58,300m2
Chiều cao: 20 tầng
Số căn hộ: 222 căn
Số căn hộ/tầng: 12 căn
Diện tích căn hộ: 78m2 - 82 m2 - 105m2 - 109m2

Công trình Samland Giai Việt

Sự thành công của đợt mở bán Công trình Samland Giai Việt huyện 8 do doanh nghiệp Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) phân phối vừa qua là 1 tiêu biểu cho những điều nêu ở trên. Chỉ sau đợt ban bố mở bán vào trung tuần tháng 5/2014, tính tới thời khắc hiện tại đã có hơn 70 căn trên 222 số lượng căn hộ Samland Giai Việt chào bán đã được quý khách đặt mua (với diện tích mỗi căn hộ trong khoảng 115m2 tới 146m2, nội thất căn hộ với thời trang kiến trúc châu Âu sẽ mang lại cho chủ sở hữu môi trường sống tiên tiến, đẳng cấp và tinh tế). quý khách chỉ cần trả tiền 40% là sở hữu ngay căn hộ, 60% còn lại thì trả tiền trong vòng 3 năm có 0% lãi suất. không những thế, 1 số người mua may mắn đã được tặng vàng SJC, một năm phí điều hành, một năm giữ xe miễn phí và gói thiết kế 3D nội thất giá trị 20 triệu đồng.
Căn hộ Samland Giai Việt tọa lạc tại vị trí khôn cùng đẹp ngay trọng điểm thị xã 8(mặt tiền tuyến đường Tạ quang quẻ Bửu) cách huyện 5 chỉ 500m và cách thị xã 1 chỉ 7 phút đi xe
Căn hộ sở hữu 3 mặt tiền đường: tuyến đường Tạ quang đãng Bửu - tuyến đường 1011 - các con phố 332
Khu vực này là khu vực phát triển nhất và gần chợ Phạm Thế Hiển, chợ Nhị thiên đàng ... và đặc trưng là phương pháp trung tâm thành thị chỉ 7 phút đi xe.
trong khoảng căn hộ rất đễ dàng để di chuyển đến các khu vực trọng điểm của đô thị như thị xã 1, quận 5, huyện 7, huyện 10 và những tỉnh miền tây ưng chuẩn các tuyến đường:
Tạ quang đãng Bửu - Phạm Hùng - Nguyễn Tri Phương
Tạ quang quẻ Bửu - Phạm Hùng - è Hưng Đạo
Tạ quang Bửu - Phạm Hùng - Phạm Thế Hiển - Cầu Nguyễn Văn Cừ ...
Tạ quang đãng Bửu - Phạm Hùng - Nguyễn Văn Linh (đi thị xã 7 và phương pháp tỉnh giấc miền tây)
Tạ quang Bửu - Phạm Hùng - Đại Lộ Đông Tây
kiểu dáng CẲN HỘ SAMLAND GIAI VIỆT thị xã 8
Căn hộ Giai Việt được ngoại hình cực kỳ thông minh mang giếng trời và hành hang rộng, tạo điều kiện tối đa cho nắng và gió thiên nhiên lùa vào căn hộ.
các căn hộ được ngoài mặt phổ thông có rộng rãi diện tích và kiểu dáng giúp cho các bạn có phổ biến sự chọn lựa.
Mỗi căn hộ được ngoài mặt để tận dụng tối đa diện tích căn hộ.
Căn hộ khi bàn ủy quyền người mua mang nội thất cao cấp, phòng ngủ được lót gỗ, tủ âm tường, phòng bếp, nhà vệ sinh rất nhiều nhân thể ích.
Căn hộ được thiết kế mang hai cái căn hộ là căn 2 phòng ngủ (có diện tích 78m2 - 82m2) và căn hộ 3 phòng ngủ (có diện tích 105m2 - 109m2).
Website dự án: http://www.anbinh-city.org/