Mövenpick Cam Ranh Resort cam ranh bán rất chạy

- Nằm dọc theo bờ biển dài hơn 800m tại Bãi Dài, Cam rực rỡ, Khánh Hòa, Mövenpick Cam ranh mãnh Resort mang vị trí gần trường bay quốc tế Cam oắt con, du khách chỉ mất 5 phút để tới sân bay và 25 phút tới tỉnh thành Nha Trang, thuận tiện cho việc chuyển động tới các danh lam thắng cảnh lừng danh như Tháp Chàm, Đà Lạt,…
- Quy mô Công trình Mövenpick Cam nhóc Resort
- Mövenpick Cam nhóc con Resort với quy mô 24ha là một quần thể Dự án khách sạn 5 sao cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng, vi la và nhà phố.

Mövenpick Cam Ranh Resort

- Khu Codotel gồm một tòa khách sạn cao 12 tầng với 132 căn hộ gồm 100 căn hộ Studio với diện tích trong khoảng 45 m2 – 54 m2 và 32 căn hộ Conecting Room sở hữu diện tích trong khoảng 102 m2 – 110 m2.
- Mỗi căn hộ Codotel được ngoại hình linh hoạt và gần như những khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp,… đa số các căn hộ nghỉ dưỡng đều với ban công và được kiểu dáng hướng Đông, nhìn thấy biển.
- phần nhiều các vi la chính thức sở hữu nhãn hiệu Mövenpick Villas – 1 thương hiệu nức tiếng và mang uy tín trên thế giới – điều này sở hữu ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng. nhãn hiệu Tập đoàn Movenpick đảm bảo chất lượng của bất động sản từ khâu bề ngoài, vun đắp tới bảo trì và điều hành đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
- Trên thị phần bây giờ, phần lớn các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được các cấp quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng ko cho phép tìm bán, với dưới nhãn hiệu nhà quản lý quốc tế. ngược lại, 1 số bất động sản nghỉ dưỡng do các chủ đầu cơ trong nước tự xây dựng, vận hành, quản lý thì những nhà đầu tư thứ cấp được phép tậu bán và mang nhưng chỉ có thương hiệu của chủ đầu cơ.
- sở hữu vi la nghỉ dưỡng với nhãn hàng Mövenpick Villas, khách hàng được quyền sắm bán, chuyển nhượng, tiêu dùng biệt thự có thương hiệu Mövenpick Villas.
- Mövenpick Cam nhãi con Resort đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách có khu vui chơi tiêu khiển bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân quần vợt, spa, khu vui chơi trẻ em gồm đa dạng trò chơi phong phú, đa dạng; bên cạnh đó còn mang khu vui chơi ngoài trời thích hợp mang các hoạt động dã ngoại và team building,…
thông báo trong khoảng CafeLand
- Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế này được đầu tư bởi chủ đầu tư Eurowindow Holding, tổ chức quản lý Công trình là Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ).
- Theo thông báo từ chủ đầu cơ, quần thể du hý nghỉ dưỡng hiện đang trong giai đoạn xây dựng và cam kết hoạt động vào quý 4/2017. Khu biệt thự sẽ được bàn ủy quyền người dùng vào tháng 9/2016.

- Mövenpick Cam nhãi nhép Resort được chính thức ra mặt vào ngày 28/5 vừa mới đây và ngày 16/7 sắp đến sẽ mở bán đợt hai. các căn vi la hiện đang được bán có giá từ 17 – 30 tỷ đồng.
thông báo nhanh Dự án Mövenpick Cam nhóc Resort
- Dự án: Mövenpick Cam nhãi ranh Resort
- Tổng diện tích: 24 ha
- Vị trí: Bãi Dài, Cam ranh mãnh, Khánh Hòa
- Tổng vốn đầu tư:
- cái hình: du hý nghỉ dưỡng
- Ngày khởi công: Đang vun đắp
- Chủ đầu tư: Eurowindow Holding
- Năm hoàn thành: Quý 4/2017

Dự án chung cư an bình city hot nhất năm 2016

- AN BÌNH CITY