Thị Trường bất động sản căn hộ chung cư 6 tháng đầu năm 2016

- Trong thời gian qua thị trường bất đống sản lớn mạnh khôn xiết mạnh mẽ. từ đất nền cho tới tầng lớp biệt thự liền kề, căn hộ chung cư đều có bước lớn mạnh mạnh mẽ.
Thị phần căn hộ TPHCM
- Gần 10.000 căn hộ được chào bán trong quý 2, gấp hai lần cộng kỳ năm trước. Tính trong khoảng đầu năm đến nay thị trường căn hộ TPHCM đã có khoảng hơn 14.200 căn hộ được chào bán, nâng cao 28% so sở hữu 6 tháng đầu năm 2015.

chung cư hà nội phát triển mạnh mẽ

- Nguồn cung từ phân khúc trung cấp chiếm tỷ lệ cao nhất sở hữu 50%, tổng nguồn cung. Tiếp theo là tầng lớp cao cấp và hạng sang có 31% và cuối cùng là tầng lớp bình dân mang 19%. Nguồn cung căn hộ trong quý chính yếu tới trong khoảng các dự án: Vinhomes Golden River, River City, SaigonMia, Centana Thủ Thiêm, Nam Phúc - Le Jardin, M-One Nam Sài Gòn,…
- Ví như đúng theo cam kết của các chủ đầu tư, tính đến năm 2018 sẽ mang sắp 26.832 căn hộ hoàn thành và bàn giao, trong ngừng thi côngĐây sở hữu các Dự án đang chào bán và các Dự án đã chào bán ở các năm trước, việc này tác động rất lớn tới khả năng và lợi nhuận từ việc đầu tư mua nhà để cho thuê lại.
thị trường căn hộ Hà Nội
- Trong quý 2, thị phần Hà Nội với gần 5.300 căn hộ được chào bán, nâng cao lần lượt 37% so mang quý trước và 35% so sở hữu cùng kỳ năm trước mang tầng lớp trung cấp chiếm 65%, tầng lớp bình dân chiếm 25% và tầng lớp cao cấp chiếm 10%.
- Nguồn cung căn hộ trong quý đến trong khoảng một số Dự án như: Goldmark City (Bắc từ Liêm) Seasons Avenue (Hà Đông), D'. Le Roi Soleil Quảng An (Tây Hồ), EcoLife Tây Hồ, FLC Star Tower (Hà Đông),… những Công trình được mở bán chính yếu vẫn hội tụ ở khu vực các huyện phía Tây Nam như những quận Hà Đông, Hoàng Mai với hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, đồng bộ.
- Tính chung 6 tháng đầu năm, nguồn cung căn hộ trên thị trường Hà Nội đạt 9.169 căn, tăng 41% so sở hữu cùng kỳ năm 2016. với tình hình khả quan của thị phần, tầm giá được ghi nhận nâng cao nhẹ ở phổ thông Công trình. Tại 1 số Công trình, giá báncăn hộ tiếp tục tăng nhẹ 1-2%, thậm chí mang Dự án mức nâng cao đến 5% -7%, nhất là tại các Công trình có vị trí thấp sở hữu khoảng cách vừa phải đến trọng điểm tỉnh thành, hoặc sắp những dự án cơ sở vật chất cơ sở vật chất quan yếu đang được khai triển.

Qúy khách tham khảo dự án AN BÌNH CITY