Đưa Vào BĐS giải pháp kinh doanh bằng di động

- Trong thời đại phát triển công nghệ thông tin bùng nổ như nay. Khi quý khách hàng cần tìm kiếm hay muốn đăng ký một lĩnh vực gì đó chỉ cần một cái click chuột rất nhanh và chính xác.
Khi công nghệ phát triển cũng là lúc các thiết bị di động phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế việc chú trọng phát triển các hệ thống di động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nói riêng và kinh doanh nói chung rất được chú trọng.


- Tại Hội thảo, các doanh nghiệp bất động sản và khách mời tham gia sẽ được diễn
giả Nguyễn Ngoan, sáng lập Ban Marketing CLB Doanh nhân Sài Gòn, Chủ tịch Manda Food Corporation, chuyên gia tư vấn chiến lược chia sẻ về hoạt động marketing, bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp bất động sản.
- Bên cạnh đó, đại diện MobiFone cũng sẽ giới thiệu 2 dịch vụ SMS brandname (tin nhắn thương hiệu) và Tổng đài di động OneContact để hỗ trợ các đơn vị kinh doanh bất động sản bán hàng hiệu quả và chuyên nghiệp.
“Vượt trội từ cái nhìn đầu tiên”
- Với một thị trường luôn cạnh tranh khốc liệt như ngành bất động sản thì việc xây dựng thương hiệu mạnh và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp càng trở nên khó khăn và tốn kém. Các phương thức truyền thông truyền thống dù vẫn có hiệu quả tốt nhưng chưa bắt kịp xu thế “di động” hiện nay.
- Trong thời gian tới, việc ứng dụng công nghệ, nhất là công nghệ cho mảng thông tin di động vào bán hàng và chăm sóc khách hàng sẽ là một chìa khóa tạo nên thành công và khác biệt cho doanh nghiệp
- Dịch vụ SMS brandname (tin nhắn thương hiệu) là công cụ gởi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp. Còn Dịch vụ Tổng đài di động Onecontact gồm đầy đủ chức năng của  tổng đài truyền thống nhưng doanh nghiệp không cần tiêu tốn nhiều tiền cho việc đầu tư trang thiết bị hay phí bảo trì dịch vụ. Nhân viên sử dụng chính số di động của mình như một số máy lẻ nội bộ trong hệ thống số hotline, bao gồm cả thoại và SMS.

- Dự kiến, Hội thảo thu hút khoảng hơn 100 lãnh đạo, quản lý của các doanh nghiệp bất động sản uy tín đến tham dự. Khách mời có thể trao đổi kinh nghiệm và được hỗ trợ tư vấn.