10 ưu điểm nổi bật của Chung cư An Bình City

 Chung cư An Bình City là dự án lớn với diện tích 4,5ha, quy mô 8 tòa chung cư cao tầng từ 28 - 35 tầng với 2.732 căn hộ. Dự án nằm trong khu đô thị Thành phố giao lưu, KĐT với quy mô 95ha với vị trí đắc địa phía Tây bắc Hà Nội. Với quần thể đầy đủ tiện ích của một KĐT lớn như hồ điều hòa rộng 15ha, đại siêu thị Metro, bể bơi, công viên cây xanh, trường học quốc tế,... Chung cư An Bình City được định vị là dự án nổi bật và là điểm nhấn của phía Tây Bắc Hà Nội.

toàn cảnh an bình city

10 ưu điểm nổi bật của Chung cư An Bình City:
- Tọa lạc tại vị trí đắc địa, đầu mối giao thông, kết nối các trục đường lớn.
- Nằm kề hồ điều hòa rộng 15ha và công viên cây xanh rộng lớn, đường đi bộ nội khu, khu mua sắm tiện nghi.
- Mật độ xây dựng thấp với chỉ 31% đối với toàn bộ dự án, mật độ xây dựng nhà cao tầng chỉ 24%.
- Căn hộ được thiết kế hợp lý với nhu cầu của các gia đình, đặc biệt là đối với các gia đình nhiều thế hệ. Với 83% căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ, với diện tích từ 83m2 trở lên sẽ tiếp cận được với nhiều gia đình có nhu cầu hơn. Các căn hộ được thiết kế tối ưu ánh sáng và thông thủy gió tốt nhất.
- Mật độ căn hộ trên thang máy thấp đảm bảo lưu thông của cư dân trong tương lai. Các tòa được thiết kế từ 5 – 6 thang máy tốc độ cao, mật độ từ 50 căn/thang – 65 căn/thang, Chung cư An Bình City là dự án có mật độ thang máy thấp nhất khu vực xung quanh.
- Chung cư An Bình City tiếp giáp nhiều nhiều trường đại học nổi tiếng của Hà Nội như: Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học sư phạm 1, đại học thương mại, đại học nội vụ…
- Với chỉ 1 km đến Bến xe Mỹ Đỉnh, 2 Km đến Bến xe Thăng Long, 15 Km đến xây bay quốc tế Nội Bài. Chung cư An Bình City đảm bảo việc giao thông khu vực các tỉnh lân cận và quốc tế đối với những người bận rộn đi lại.
- Chủ đầu tư Công ty cổ phần XNK tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO), đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm triển khai các dự án BĐS sẽ đảm bảo cho tiến độ dự án được đảm bảo.
- Chung cư An Bình City nằm kề Bộ công an và trong khu vực có an ninh trật tự tốt nhất của Hà Nội.
- Tiến độ đóng tiền linh hoạt với 7 đợt từ 5% - 25% giá trị căn hộ từng đợt. Chính sách vay ngân hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi đảm bảo khả năng sinh lời cho khách hàng và nhà đầu tư.
- Với nhiều ưu điểm như trên, chung cư An Bình City hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật của phía Tây Bắc Hà Nội nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung. Dự án là lơn an cư cho mọi gia đình trong tương lai.