CHUNG CƯ AN BÌNH CITY MỞ BÁN ĐỢT 1 THÁNG 8 - 2016

- Sau thành công ngoài mong đợi của Dự án Gemek Premium, Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn,…Chủ đầu tư Geleximco đã mang không gian xanh, một thiết kế hiện đại vào dự án phía Tây Hà Nội . Tiếp nối sự thành công đó, là dự án An Bình city với nhiều tương lai mới, đây cũng là tâm huyết của chủ đầu tư Geleximco.

chung cư an bình city

- Với vị trí đắc địa nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, dự án bao bọc góp phần phát triển đoạn đường vành đai 3 của cả thành phố.
- Không dừng lại ở đó, chung cư An Bình city 232 Phạm Văn Đồng được phát triển và xây dựng theo thiết kế các nước phương tây, tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Hứa hẹn mang đến cho quý Khách Hàng nơi đây cuộc sống sang trọng, hiện đại, nhưng vẫn không hề mất vẻ đẹp của thiên nhiên, sân vườn, công viên.
- Dự án ra mắt, chắc hẳn sẽ thu hút rất nhiều giới đầu tư trong nước tham gia vào nơi đây. Thị trường dần phát triển, bất động sản đang tăng cao, An Bình city mở bán giữa năm tạo cơ hội đầu tư đúng thời điểm cho các nhà đầu tư.trong và ngoài nước.
 - Trong thời gian tháng 8/2016, dự án sẽ chính thức ra mắt công chúng, nếu gia đình bạn có ý định an cư ở đây, thì chính là thời điểm vàng để lựa chọn vì giá thời điểm ban đầu là rẻ và bạn sẽ có thể lựa chọn ngay cho mình căn hộ đẹp của dự án.
tiện ích chung cư an bình city

- Chung cư An Bình city nằm trong cùng tổ hợp thành phố giao lưu của Chủ đầu tư Geleximco ,  dự án mang đậm tính thương hiệu của chủ đầu tư. An Bình city đang từng bước ra mắt quý Khách Hàng. Xung quanh dự án được bao bọc bởi hồ điều hòa rộng 15ha, đảm bảo một không gian xanh cho cả chuỗi đô thị.  Bộ công an Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội kế sát bên dự án.
- Về an ninh thì ít dự án sánh bằng, bảo vệ tòa nhà 24/7, kiểm soát nghiêm ngặt người lạ mặt ra vào mà không phải cư dân của tòa nhà. Hệ thống thang máy đều được trang bị hiện đại nhất, tách riêng biệt chung cư và trung tâm thương mại, mỗi khách hàng được cung cấp thẻ từ mới có thể ra vào tòa nhà.
- Chung cư An Bình City – Thành phố giao lưu  hứa hẹn là nơi mang đến cảm giác bình yên, hạnh phúc của cuộc sống gia đình bạn
- Sau khi dự án được công bố, chính sách ngân hàng ưu đãi cho thành phố giao lưu sẽ được hỗ trợ mở rộng. Chúng tôi sẽ cố gắng đồng hành và hỗ trợ, tạo điều kiện hết mình vì cư dân nơi đây.

- Mọi thông tin cần hỗ trợ về các căn hộ và chính sách Ngân hàng vui lòng liên hệ phòng bán hàng Chủ đầu tư:

Hotline: 0934 656 790

Emali: chungcuanbinhcity@gmail.com

Website dự án AN BÌNH CITY: