Đơn vị uy tín phân phối dự án AN BÌNH CITY Phạm Văn Đồng

- Dự án chung cư An Bình City thự sự là điểm dừng của sự lựa chọn. Nơi đây là một nơi an cư lý tưởng bậc nhất Hà Nội. Được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Geleximco. Đây là 1 trong 20 đơn vị đầu tư xây dựng bất động sản lớn nhất cả nước. Tập đoàn đang xây dựng cho mình thương hiệu bất động sản trên toàn quốc. Dự án AN BÌNH CITY chính là dự án trọng điểm mà chủ đầu tư tâm huyết gửi gắm nhiều kỳ vọng để xây dựng tiếng vang trên thị trường BĐS miền bắc cũng như trên toàn quốc.
- Dự án với 2732 căn hộ được chủ đầu tư mở bán vào tháng 8/2016. Dự án được phân phối độc quyền bởi hệ thông siêu thị dự án STDA. Đơn vị nhiều năm liền đạt được những giải thưởng ưu tú trên thị trường phân phối căn hộ bất động sản – các dự án BĐS.

- Hệ thống siêu thị dự án bất động sản - STDA được thành lập 2012 trực thuộc tổng công ty cổ phần BĐS thế kỷ tập đoàn CENGROUP. Đây là đơn vị uy tín phân phối thành công rất nhiều dự án lớn, điển hình trong những năm gần đây rất nhiều dự án lớn được STDA phân phối thành công như. Goldmark City, Imperia Garden, Goldseason, The Golden Palm, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Mipec Riverside, Vinhomes Riverside…
dự án an bình city

- Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ là Chủ tịch HĐQT CEN Group: Trong kinh doanh bất động sản, phân phối thành công sản phẩm đóng vai trò quyết định tới thành công của dự án. Ông Nguyễn Trung Vũ là 1 trong 10 doanh nhân có sự ảnh hưởng nhất tơi thị trường BĐS.

- Để bán thành công các dự án nhà ở, các chủ đầu tư phải tìm đến những nhà phân phối có uy tín và có đủ khả năng làm marketing và thậm chí là các “thủ thuật” bán hàng.
- Trong năm 2014, tập đoàn CEN Group do ông Nguyễn Trung Vũ luôn được nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản lớn chọn là nhà phân phối.
- Với khoảng 4.000 sản phẩm giao dịch thành công năm 2014, CEN Group với hệ thống siêu thị dự án (STDA) đang chiếm vị trí dẫn đầu thị trường môi giới bất động sản tại Hà Nội.
Vai trò của Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA
    Đối với chủ đầu tư: hợp tác chiến lược – cùng phát triển !
- Tiếp cận hàng triệu khách hàng, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu thực.
- Sân chơi mới, nơi giao lưu gặp gỡ thường xuyên của các chủ đầu tư.
- Nơi phân phối và tiếp thị dự án chuyên nghiệp.
- Tư vấn giải pháp bán hàng toàn diện.
- Hỗ trợ chủ đầu tư nghiên cứu thị trường, định hướng sản phẩm phù hợp nhu cầu thực của khách hàng.
    Đối với khách hàng: chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất !
- Yên tâm về giá cả, giá nhà luôn đảm bảo là giá gốc.
- Được biết những thông tin minh bạch, rõ ràng, đầy đủ của từng dự án.
- Được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, khuyến mại và giảm giá tại siêu thị.
- Đảm bảo tính an toàn và chính xác về thủ tục pháp lý của mọi dự án.
- Được tư vấn về những dự án phù hợp với mục đích và khả năng tài chính.
- Tìm kiếm cơ hội đầu tư từ những dự án khả thi tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.


- Đối với dự án AN BÌNH CITY – đây là dự án chiến lược của hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA năm 2016. Lần đầu tiên tại Việt Nam một đơn vị phân phối dám bỏ ra 100 tỷ đồng để phân phối một dự án chung cư. Đây thật sự là điểm đáng nói nhất. Với tiềm lực tài chính cùng nguồn nhân sự chất lượng – STDA sẽ làm lên thành công lớn tại dự án AN BÌNH CITY. Các bạn hãy đến với An Bình City để sống cuộc sống yên bình – hạnh phúc

HOTLINE PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ.
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH: 098.123.0550 _ 0934.665.939

website dự án an bình city. http://www.anbinh-city.org/