Hồ điều hòa - Điểm nhấn của Chung cư An Bình City


Dự án An Bình City nằm cạnh hồ điều hòa rộng lớn, tích hợp với công viên cây xanh, đóng vai trò như lá phổi xanh, thanh lọc bầu không khí. Trong tình hình môi trường tại đô thị đang ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay. Các dự an chung cư có hồ điều hòa là sự thỏa mãn nhu cầu có được một không gian sống không chỉ tiện nghi, đẳng cấp mà còn xanh và an lành. Hồ điều hòa tại dự án có vai trò đặc biệt quan trọng đồi với môi trường và cảnh quan của đô thị khu đô thị đóng góp nhiều yếu tố quan trọng như:

Phối cảnh hồ điều hòa rộng 15ha
Hồ điều hòa tạo ra môi trường trong lành cho cư dân dự án

Chung cư An Bình City vốn đã tạo ra điểm nóng khu vực phía Tây Bắc Hà Nội do uy tín của chủ đầu tư Geleximco và quần thể KĐT thành phố giao lưu. Mà còn là sự hội tụ của nhiều yếu tố cao cấp và vị trí đắc địa của dự án.

Đây là dự án điểm nhấn nhất của khu vực Tây Bắc Hà Nội trong năm 2016 với hồ điều hòa rộng 15ha nằm kề phía tây của dự án. Bình thường các dự án thì phía tây là hướng nóng nhất, điều đó lại không đúng với dự án An Bình City. Với hồ điều hòa rộng nên đối lưu gió tự sinh ra trong hồ sẽ thổi luồng không khí mát mẻ và trong lành vào dự án, chống lại cái nóng buổi chiều của mùa hè.

Chính vì vậy sống tại cư dân An Bình City nói riêng và cư dân KĐT thành phố giao lưu nói chung sẽ được tận hưởng một không khí trong lành, tốt cho sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Một môi trường sống an lành cho mọi gia đình, tránh xa sự ồn ào và oi bức của đô thị.

Môi trường xanh của hồ điều hòa (ảnh minh họa)


Hồ điều hòa là nơi cư dân thư giãn và đi bộ

Với không khí trong lành của hồ nước, bóng râm của cây trong công viên, con đường bao quanh hồ hứa hẹn là nơi đi bộ lý tưởng của mọi người. Đường bao quanh hồ điều hòa 15ha có chiều dài gần 2km rợp bóng cây xanh và không khí trong lành, là nơi lý tưởng để thư giãn, đi bộ và nghỉ ngơi.

Hồ điều hòa là yếu tố quan trọng trong phong thủy và tâm linh

Hồ điều hòa được thiết kế hợp với phong thủy chung của KĐT thành phố giao lưu nói chung và An Bình City nói riêng. Với 2 hồ kề nhau và được tạo thành 2 cấp mực nước cao thấp sẽ tạo ra thác tràn trong lòng khu đô thị. Đặc biệt với thiết kế đảo tâm linh trong hồ, nơi sinh hoạt tâm linh chung của khu vực tạo nên điểm nhấn riêng mà chỉ nơi đây có.

Hồ điều hòa là điểm nhấn mỹ quan của dự án

Ngoài các yếu tố trên thì hồ điều hòa còn có tác dụng quan trọng trong việc tạo điểm nhấn mỹ quan của dự án. Hồ điều hòa cùng với công viên cây xanh, đài phun nước, bể bơi, khu tiểu cảnh, vườn hoa là các điểm nhấn mỹ quan chung của đô thị.Đây là một dự án đáng tìm hiểu và quan tâm của mọi người khi có nhu cầu mua nhà trong khu vực. Để tìm hiểu thông tin xin liên hệ:

PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN
HOTLINE: 0934.665.939 – 098.123.0550