Những lý do bạn nên mua chung cư An Bình City

- An Bình City – được ví như nơi khởi nguồn mọi hạnh phúc. Tên dự án cũng đã nói lên được phần nào mong muốn của chủ đầu tư gửi gắm tại đây. Đó là mong muốn về cuộc sống yên bình – hạnh phúc và ổn định vững bề cho khách hàng.
- An Bình City được chủ đầu tư xây dựng với ý định chiến lược -  đó là sản phẩm con cưng của chủ đầu tư. Với sự tâm huyết xây dựng hình ảnh cũng như thương hiệu trên thị trường BĐS.

chung cư an bình city

1. Chúng tôi chuyên nghiệp
- Chủ đầu tư Geleximco là một Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
2. Thủ tục đơn giản
- Linh hoạt trong phương pháp kinh doanh, chủ đầu tư luôn tạo điều kiện tối đa nhất cho khách hàng khi có mong muốn sở hữu căn hộ tại dự án chung cư An Bình city.
3. Mức giá tương đương với lợi ích
- Với một vị trí được đánh giá là đắc địa, giao thông thuận tiện, được sống trong một tổ hợp văn minh, hiện đại. Là nơi nghỉ ngơi cực kỳ thư giãn sau một ngày làm việc.
4. Hỗ trợ dài lâu
- Không đơn giản chỉ là khách hàng mà Chủ đầu tư Geleximco luôn coi khách hàng là những người bạn, đối tác thân thiết. Luôn lắng nghe và thấu hiếu những thắc mắc để kịp thời giải đáp cho khách hàng.
5. 10 năm kinh nghiệm
- Với bề dày kinh nghiệm, Chủ đầu tư Geleximco đã tạo được tiếng vang cực lớn tại thị trường bất động sản. Các dự án có thể nhắc đến như chung cư Gemek Tower, Gemek Premium, chung cư Green Stars thuộc thành phố giao lưu, chung cư New Life Tower ở Quảng Ninh.
6. Đội ngũ nhân viên tư vấn dự án

- Với phương châm khách hàng là thượng đế, toàn bộ lãnh đạo cũng như nhân viên phụ trách dự án An Bình City đều nỗ lực hết mình để hỗ trợ và là cầu nối, mang tới cho khách hàng những căn hộ tốt nhất và hơn thế nữa là sự hỗ trợ tận tình, đảm bảo sự hài lòng tới quý khách hàng.

Wesite dự án An Bình City: http://www.anbinh-city.org/