Sự khác biệt giữa thiết kế tòa A1 với các tòa còn lại

  Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng với 2732 căn hộ được phân bổ đều trong 8 tòa trên nền diện tích 4,5ha của quần thể khu đô thị thành phố giao lưu.
  Tòa A1 được bố trí các căn hộ bắt đầu ở từ tầng 3 tới tầng 28. Trong đó từ tầng 2 tới tầng 25 được thiết kế 10 căn/sàn. Nhưng với tầng từ 26 tới tầng 28 thì lại được bố trí chỉ với 8 căn/sàn. Việc bố trí như vậy sẽ tăng khả năng đón gió, đón ánh sáng, không bị che chắn tầm nhìn bởi các tòa bên cạnh. Mật đô thang máy chiếm tỷ lệ chỉ với 50,8 căn/thang máy. Đây là mật độ thang máy tương đối hợp lý cho một tòa chung cư cao cấp.

an bình city phạm văn đồng

  Tòa A2, A3, A6, A7 bắt đầu có sự khác biệt với số tầng căn hộ có phần nhỉnh hơn tòa A1. Tòa A2, A3, A6, A7 cao 35 tầng, cư dân bắt đầu ở tại tầng 3 tới tầng 35. Từ tầng 3 tới tầng 32 được thiết kế 12 căn/sàn. Tầng 33 tới tầng 35 chỉ còn 10 căn/sàn. Chủ đầu tư chủ động bố trí 6 thang máy cho một sàn căn hộ. Mật độ thang máy chiếm tỷ lệ 65 căn/thang máy.
  Tòa A4, A5, A8 tầng 3 tới tầng 25 có 12 căn/sàn, tầng 26 tới 28 có 10 căn/sàn. Các căn hộ ở các tòa A4, A5, A8 có 5 thang máy với mật độ thang máy chiếm tỷ lệ 61.2 căn/thang máy.
  Thiết kế chung cư An Bình city đặc trưng với lối thiết kế 2 tòa liền kề nhau sẽ chung một khối đế với 1 tầng hầm, 1 tầng lửng dành riêng cho để xe. Từ tầng 1 tới tầng 2 dành cho sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, các tiện ích riêng cho tòa nhà.
  An Bình city là dự án tâm huyết của Chủ đầu tư Geleximco. Trong giai đoạn giữa năm, khi thị trường bất động sản biến động với sự điều chỉnh chính sách hỗ trợ ngân hàng của Chính phủ, khi người mua nhà vẫn đang mong muốn tìm được cho mình một căn hộ chung cư ưng ý giữa rất nhiều các dự án chung cư đang được xây dựng. Dự án An Bình city đang gần kề ngày mở bán với nhiều lựa chọn và thỏa mãn nhiều tiêu chí tốt, đảm bảo cho bạn và gia đình một cuộc sống hạnh phúc, an bình. Đó cũng chính là thông điệp nhân văn của Chủ đầu tư Geleximco gửi gắm trong cái tên đầy ý nghĩa “An Bình city”.

Website chung cư An Bình City: