Tiện ích cao cấp và đồng bộ của Chung cư An Bình City


Chung cư An Bình City được đầu tư bởi chủ đầu tư Geleximco (Công ty CP XNK tổng hợp Hà Nội). Dự án nằm trong lô TM1 và TM2 của khu đô thị Thành phố giao lưu, một khu đô thị lớn quy mô 95ha. Dự án An Bình City có diện tích 4,5ha, xây dựng 8 tòa chung cư cao 28-35 tầng với quy mô 2.732 căn hộ.

Dựa trên các tiện ích chung của KĐT Thành phố giao lưu, chung cư An Bình City lấy ý tưởng của Singapore, định vị là điểm nhấn của KĐT thành phố giao lưu. Với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ tối đa ánh sáng, thông thủy, hồ nước, công viên cây xanh,… An Bình City là chung cư có nhiều tiện ích cao cấp cho những cư dân tương lai của dự án.

Phối cảnh Chung cư An Bình CityCác tiện ích và dịch vụ cao cấp của Chung cư An Bình City:

- Mật độ xây dựng thấp: Theo thông tin chủ đầu tư đưa ra, diện tích xây dựng dự án là 14.000m2 , như thế mật độ xây dựng là 31,58%. Tuy nhiên đây là diện tích xây dựng tất cả các công trình trên dự án bao gồm nhà cao tầng, bể bơi ngoài trời, đài phun nước. Trên thực tế diện tích xây dựng các tòa nhà chung cư chỉ 11.398m2 như thế mật độ xây dựng nhà ở chỉ 25,71%. Đây là mật độ xây dựng rất thấp đối với các dự án chung cư nói chung và ở địa bàn Hà Nội nói riêng.


- Mật độ cây xanh cao, hồ điều hòa rộng: Lô TM1, TM2 nằm giáp với công viên cây xanh và hồ điều hòa trong KĐT thành phố giao lưu. Đây là tiện ích hiếm có của các dự án chung cư. Đặc biệt hồ điều hòa rộng 15ha rất sạch và đẹp do không có nước thải sinh hoạt đổ vào hồ. An Bình City cư dân sẽ có không gian sống xanh, hồ hóng mát, đường đi bộ xanh, sạch, đẹp.

Hồ điều hòa của Chung cư An Bình City

- Liên kết các trường học thuận tiện: Với trường mầm non quốc tế nằm trong KĐT thành phố giao lưu, bán kính 1km đến các trường tiểu học, THCS, PTTH và các trường đại học nổi tiếng.

- Trung tâm thương mại dịch vụ: Từ chung cư An Bình City đến đại siêu thị Metro chỉ 300m, ngoài ra tất cả 8 tòa của chung cư đều dành 2 tầng khối đế để làm TTTM và khu sinh hoạt chung. Tại đó các dịch vụ cao cấp như phòng GYM, phòng SPA, trường mẫu giáo, phòng khám sức khỏe,…

Các tiện ích trong nhà của Chung cư An Bình City

- An ninh: An Bình City nằm kề trụ sở Bộ công an trên đường Phạm Văn Đồng. Trong khu vực có an ninh rất tốt và dự án được bảo vệ 24/7 với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera giám sát 24/24.


Với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp. Chung cư An Bình City hứa hẹn là nơi "mọi gia đình tìm đến một cuộc sống bình yên trong lòng thành phố náo nhiệt".

Quý khách có nhu cầu nhận thông tin và tư vấn về dự án xin liên hệ:

PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN
HOTLINE: 0934.665.939 – 098.123.0550