Những Kinh nghiệm cần biết khi chọn mua căn hộ An Bình City

- Với bối cảnh hiện nay, khi nền kinh tế đang trong giai đoạn toàn cầu hóa và hội nhập, ngoài những ưu tiên cho công việc, gia đình thì lựa chọn một nơi an cư cũng là điều quan tâm hàng đầu của các gia đình Việt.

- Bắt kịp với xu hướng hiện đại, nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn căn hộ chung cư thay vì mua đất làm nhà. Với những lợi thế dễ nhận thấy của căn hộ chung cư là cơ sở hạ tầng sẵn có, chỉ cần dọn về ở ngay trong khi giá cả lại thấp hơn so với việc mua nhà đất. Nhưng để lựa chọn được một căn hộ ưng ý thì bạn và gia đình cần trang bị cho mình những hiểu biết và kinh nghiệm nhất định trước khi sử dụng tài chính để mua một căn hộ an cư.

chung cư an bình city

- Thị trường bất động sản đang dần phục hồi với khá nhiều dự án căn hộ chung cư triển khai. Mỗi khách hàng có nhu cầu mua căn hộ sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn, nhưng mặt khác cũng khiến họ bối rối để có thế lựa chọn một dự án phù hợp với khả năng tài chính trong khi vẫn được cung cấp đầy đủ những tiện ích thiết yếu.

Thứ nhất là vị trí đẹp của căn hộ
- Câu nói mà giới bất động sản vẫn thường truyền tai nhau: “ Nhất vị, nhì hướng”. Vị trí căn hộ mặc định là yếu tố lựa chọn tiên quyết và hàng đầu trong các tiêu chuẩn chọn mua của bạn và gia đình.

Thứ hai là hướng và phong thủy
- Theo kinh nghiệm ông cha ta để lại thì những nơi có địa thế “ tiền thủy, hậu sơn”, những nơi “ gần sông hồ” là những nơi phong thủy tốt. Nắm bắt được những ưu thế về phong thủy như vậy, các chủ đầu tư Vingroup, Geleximco đã mạnh tay đầu tư trong khu đô thị của mình những dòng sông, những hồ lớn, và cả những ngọn đồi, ngọn núi nhân tạo.
mặt bằng tiện ích an bình city

- Sự đầu tư này thực sự không uổng phí và đã làm gia tăng giá trị cho dự án lên bội phần. Nếu tài chính không cho phép bạn, thì với kinh nghiệm mua nhà đất này bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn một dự án chung cư có địa thế đẹp với một mức giá hợp lý..

Thứ ba là khoảng cách và thời gian
- Người mua căn hộ luôn đặt những câu hỏi như: “Khoảng cách từ dự án đến trung tâm thành phố là bao xa?”. Đối với những dự án dưới 15 phút chạy xe tới trung tâm thành phố thường được ưa thích chọn lựa hơn so với những dự án có khoảng cách xa trung tâm khác. Tuy nhiên, khoảng cách không phải là tất cả. Nếu một dự án chung cư nằm ở vùng ngoại ô, nhưng có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp thì cũng vẫn có thể là một trong những lựa chọn đáng lưu tâm của bạn.

Thứ tư là môi trường và cảnh quan
- Căn nhà, căn hộ chung cư bạn sắp lựa chọn có thể là nơi bạn sẽ gắn bó cả phần đời của mình và thậm chí là rât nhiều thế hệ sẽ ở cùng bạn trong căn hộ đó. Nên việc nghiên cứu kỹ môi trường sống và cảnh quan ở đó là điều nên làm. Những nơi có môi trường kém với việc ô nhiễm tiếng ồn, rác thải bừa bãi hay mât độ dân cư quá đông,… sẽ ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng tới chính chất lượng sống của bạn và gia đình. Môi trường và cảnh quan là một trong những yếu tố có tác động lâu dài. Một môi trường sống tốt sẽ nâng cao chính chất lượng cuộc sống của gia đình và cộng đồng.

Thứ năm là hạ tầng xã hội
- Bạn cần một ngôi nhà để ở. Nhưng hơn thế, bạn cần một môi trường tốt để sinh sống. Một nơi có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên,...Với những dự án lớn như An Bình City sẽ được chủ đầu tư đồng bộ nên cư dân ở đây sẽ tìm thấy mọi dịch vụ quanh mình. Với những dự án nhỏ thì hạ tầng xã hội sẽ hiên diện ngay trong tòa nhà chung cư nhưng sẽ có nhiều hạn chế.

Thứ sáu là hạ tầng kỹ thuật
- Với tất cả các yếu tố về hạ tầng kỹ thuật bên ngoài, yếu tố về đường giao thông là quan trọng nhất. Những căn hộ có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện thường có mức giá cao hơn và sẽ hứa hẹn là những dự án có tính thanh khoản tốt hơn so với các dự án khác.
- Chung cư An Bình City của chủ đầu tư Geleximco triển khai đầu năm 2016 như là một trong những dự án lớn hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn trên. Chung cư An Bình City hứa hẹn sẽ là một dự án không gian xanh tuyệt vời trong lòng phố thị ồn ào.Website dự án An Bình City: http://www.anbinh-city.org/