LỢI THẾ ƯU VIỆT CỦA CHUNG CƯ AN BÌNH CITY


- Chung cư An Bình City có Giá bán và Thiết kế vô cùng hợp lý.
- Giá chung cư An Bình City: chỉ từ 2 tỷ – 3,3 tỷ/căn.
- Thiết kế chung cư An Bình City gồm các diện tích: 74m2; 83m2; 85m2; 89m2; 114m2. Được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ và 2 WC rất hợp lý. Các căn đều có view: hồ điều hoà, bể bơi bốn mùa, quảng trường, đài phun nước, biệt thự hoặc đường Phạm Văn Đồng.

Phối cảnh chung cư An Bình City - Thành Phố Giao Lưu
Phối cảnh chung cư An Bình City - Thành Phố Giao Lưu

* Mang thiên nhiên kết hợp vào dự án:
Khi cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất tại chung cư An Bình city – nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản tổng phổ thiên nhiên. An Bình city là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.
Hồ điều hòa dự án An Bình City
Hồ điều hòa dự án An Bình City
* Cuộc sống bình yên kết nối thuận lợi cộng đồng:
Chung cư An Bình City là điểm nhấn là dự án chiến lược của thành phố giao lưu, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng.

* Với 58 tiện ích vượt trội đẳng cấp của chung cư An Bình City:
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, thì các vấn đề về sự ô nhiễm môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, chăm sóc sức khỏe … ngày càng được các công dân quan tâm, chú trọng đặc biệt. Nhu cầu tận hưởng cuộc sống ngày càng cao của quý khách khi tìm hiểu mua căn hộ chung cư với các tiện ích phải hoàn hảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân.
Tiện ích hoàn hảo tại chung cư An Bình City
Tiện ích hoàn hảo tại chung cư An Bình City
- Bởi vậy, khi quý khách đi mua một dự án - lựa chọn một khu vực để sinh sống, con người ngày càng để ý tới các dịch vụ tiện ích tại nơi đó ra sao, môi trường sống ra sao?
- Với tiêu chí xây dựng lên một môi trường sống xanh và trong lành, tiện ích đầy đủ và đẳng cấp theo tiêu chuẩn cao, chủ đầu tư Geleximco phát triển dự án An Bình City hứa hẹn trở thành một điểm sống lý tưởng trong các khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hà Nội.
- Tổng thể dự án AN BÌNH CITY bao gồm 8 tòa tháp chia làm 4 phân khu, mỗi phân khu gồm 2 tòa tương ứng là AN – KHANG – THỊNH – VƯỢNG. 4 Nhìn trên mặt bằng chúng ta có thể thấy các tòa tháp bố trí hài hòa và bao quanh một quảng trường lớn (quảng trường La Mã), nơi diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí, trình diễn nhạc nước, thư giãn, tản bộ …. của cư dân. Tại quảng trường sẽ được bố trí:

Mặt bằng phân khu tiện ích chung cư An Bình City
Mặt bằng phân khu tiện ích chung cư An Bình City

- Quảng trường nhạc nước/ khuôn viên cây xanh – đường dạo bộ.
- Đại lộ La Mã với dãy tượng các vị thần làm điểm nhấn nổi bật trong khuôn viên.
- Vườn hoa 4 mùa với các loại hoa đua màu sắc 4 mùa trong năm, vườn hoa mặt trời.
- Chuồng chim bồ câu sẽ được xây dựng để tạo quảng trường nhạc nước thêm sinh động – giống như những quảng trường nước ngoài…
Đại lộ La Mã chung cư An Bình City
Đại lộ La Mã chung cư An Bình City

Hệ thống tiện ích nổi bật tại An Bình City
Hệ thống tiện ích nổi bật tại An Bình City
- Về 2 phía Bắc và Nam của quảng trường, nổi bật lên là bể bơi 4 mùa lớn và công viên vui chơi và thư giãn cho mọi lứa tuổi từ người già tới trẻ em. Khắp nơi được bao phủ một không gian xanh mát với các khu vườn: vườn mặt trời, vườn sinh thái, vườn sáng tạo, vườn treo, giàn hoa, vườn cảnh, vườn cọ…
- Trong thời gian gần đây, quý cư dân đi mua căn hộ không chỉ dừng lại ở những căn hộ bình thường mà chất lượng cuộc sống ngày càng được chú trọng và đặt lên làm tiêu trí lựa chọn đầu tiên khi mua nhà. An Bình City nơi hội tụ tinh hòa – Một tuyệt tác từ Ngọc sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.