Cuộc sống xanh an lành tại khu đô thị Louis City.

- Dự án Louis City Đại Mỗ của tập đoàn tài chính Lã Vọng với quy mô rộng lớn có tổng diện tích quy hoạch vào hơn 30ha được xây dựng và thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và thế giới.
- Liền kề Biệt thự LouisCity là một trong những khu đô thị lớn tại phía Tây Hà Nội nó riêng cũng như toàn thành phố nói chung. Khu đô thị Louis City được xây dựng dựa trên cở sở của một ý tưởng phát triển một khu đô thị xanh – đó là sự cần bằng và mối tương quan giữa cuộc sống – con người – thiên nhiên.
Phối cảnh khu đô thị Louis City
Phối cảnh khu đô thị Louis City lung linh sắc màu huyền ảo về ban đêm
- Louis City được phát triển hướng tới là một khu đô thị đa chức năng với không gian sống cùng tiện ích sống lý tưởng bậc nhất Hà Nội. Đây sẽ là một khu phức hợp cao cấp với đầy đủ mọi loại hình tiện ích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.
- Với lối kiến trúc xây dựng đẹp mắt cùng những khu công viên cây xanh – quảng trường rộng lớn là nơi mang lại những cảm xúc thăng hoa cho quý khách hàng. Công viên xanh là nơi hứa hẹn sẽ mang lại những điều tuyệt vời cho gia đình bạn và đây sẽ là một điểm đến thật sự lý tưởng của mỗi gia đình sau những giờ làm việc mệt nhọc hay vào mỗi dịp cuối tuần.
Tiểu cảnh sân vườn tại Louis City
Những khu vườn nhỏ độc đáo tại dự án Louis City Đại Mỗ

Vườn dạo bộ Louis City
Vườn dạo bộ dưới những gốc cây cổ thụ xnah mát tại Louis City
- Còn gì tuyệt vời hơn khi lũ trẻ được vui đùa trên những thảm cỏ xanh mướt dưới những bóng cây cổ thụ ngập tràn bóng mát. Còn người lớn sẽ có thể cắm trại – tổ chức tiệc nướng ngoài trời làm tăng thêm sự sinh động và niềm vui cho cuộc sống gia đình bạn.
Tiểu cảnh sân vườn tại biệt thự liền kề Louis City
Tiểu cảnh sân vườn đầy màu xanh tại biệt thự liền kề Louis City
- Mỗi một khoảng không gian hay một góc nhỏ của Dự án Louis City đều được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và chăm chút. Với mơ ước rằng cây xanh và hoa sẽ ngập tràn tới mọi góc nhỏ của Louis City. Đơn giản vì đây là một dự án tràn đầy tâm huyết của chủ đầu tư. Những cư dân tương lại sẽ cảm thấy cuộc sống tại nơi này thật thú vị biết bao, thật thơ mộng biết bao. Dường như mỗi ngày là một điều mới mẻ chờ đợ quý khách khám phá và tìm tòi. An cư tại Louis City dường như là thiên đường để cho con cái của gia đình bạn được phát triển toàn diện nhất. Từ môi trường sống trong lành đến hệ thống giáo dục từ mầm non đến trung học đạt chuẩn quốc tế và là hình mẫu của khu đô thị tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.

Ban công xanh chung cư Louis City
Ban công của những căn hộ Louis City sẽ được thực hiện theo tiêu trí xanh căn hộ với các giỏ hoa - cây cảnh trang trí đẹp mắt
- Với sự đa dạng về thảm cỏ cây và các loại hoa. Dự án Louis City đem đến cuộc sống bình yên biết nhường nào. Tại đây quý khách như lạc vào một khu rừng cổ tích tồn tại giữa thế kỷ 21 đầy ồn ào khói bụi của sự đô thị hóa chóng mặt hàng ngày.

Vườn hòa dạo bộ thơ mộng lại dự án Louis City
Vườn hòa dạo bộ thơ mộng lại dự án Louis City

- Một khu đô thị xanh đúng nghĩa luôn luôn kèm theo những tiêu chuẩn khắt khe từ châu Âu và Liên Hợp Quốc. Những câu hỏi dường như thôi thúc mỗi cư dân tại Louis City.
- Khu đô thị xanh là gì?
- Thế nào là khu đô thị Xanh ?
- Cuộc sống tại khu đô thị xanh khác biệt thế nào với các khu đô thị còn lại.
Câu hỏi thứ 3 đã được trình bày khá chi tiết từ bên trên và có lẽ cũng dễ hiểu nhất. Còn 2 câu hỏi ban đầu mới thực sự cần lời giải đáp.
Một khu đô thị xanh phải đáp ứng được tiêu chí của EU:
- Không gian xanh: đô thị có mật độ cây xanh cao, tỷ lệ cây xanh/người cao, không gian công cộng, không gian công viên, mặt nước được quan tâm. ( Tại Louis City là 60% dành cho cây xanh và công trình công cộng )
- Công trình xanh: Xanh hóa công trình, vật liệu xanh, tiết kiệm năng lượng, ưu tiên tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, sử dụng năng lượng hiệu quả và vật liệu thân thiện môi trường. ( Từ cồng chào cho tới ban công căn hộ hay mọi ngõ ngách trong khu đô thị được phủ xanh bởi cây cỏ và hoa lá )
- Giao thông xanh: nâng cao tỷ lệ giao thông công cộng, giảm sử dụng các phương tiện cá nhân, giảm khí thải CO2, sử dụng khí tái chế cho GTCC.
- Công nghiệp xanh: Công nghiệp công nghệ cao, công nghệ sạch, hạn chế ô nhiễm.
- Chất lượng môi trường đô thị xanh: Môi trường không khí sạch, giảm rác thải, khói, bụi bẩn, độ ồn ào trong đô thị. ( Nhiều cây xanh sẽ giúp điều hòa không khí - ổn định môi trường trong lành và chắn cả bụi từ bên ngoài xâm nhập vào khu đô thị, trong KĐT sẽ không có rác thải bừa bãi ).
- Bảo tồn cảnh quan văn hóa lịch sử danh lam thắng cảnh, cảnh quan thiên nhiên trong khu đô thị. ( Hệ thống vườn hoa cây xan, công viên, hồ nước được chăm chút làm đẹp theo định kỳ )
- Cộng đồng dân cư sống thân thiện với môi trường.


Website dự án Louis City: http://www.louis-city.com.vn/