Sự Thật bất ngờ về siêu dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

- Khu tổ hợp căn hộ đẳng cấp Booyoung Vina Mỗ Lao là một dự án có thể nói là dành được hết công sức và tâm huyết lớn lao của chủ đầu tư công ty TNHH Booyoung Việt Nam. Thông qua khu dự án chung cư cao cấp Booyoung Mỗ Lao, chủ đầu tư tập đoàn Booyoung Hàn Quốc muốn gửi gắm những điều tuyệt vời nhất dành cho những người mua nhà và giới đầu tư BĐS mong muốn đầu tư sinh lời.

Phối cảnh dự án Booyoung Vina Mỗ Lao
Phối cảnh dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

- Tại dự án Booyoung Vina thì chất lượng chung cư luôn được đảm bảo tối đa, mọi quy trình xây dựng – lắp đặt đều được ban giám sát công trình kiểm soát chặt chẽ, hạn chế mức tốt nhất các lỗi trong quá trình thi công dự án cũng như khi đưa vào sử dụng.
Mỗi dự án BĐS hiện nay không chỉ đơn thuần là một dự án căn hộ thông thừng nữa mà còn là nơi quý khách tận hưởng cuộc sống, những giây phút thảnh thơi sau những giờ làm việc mệt nhọc. Chính vì thế không gian xanh tại dự án cũng là một đặc điểm được chủ đầu tư Booyoung Vina chú trọng xây dựng và phát triển. Mọi tòa nhà trong tổ hợp dự án Booyoung Vina đều được tập đoàn Booyoung dành tối đa không gian cho cây xanh, vườn treo nhỏ tại logia – ban công mỗi căn hộ. Ngoài ra, dự án còn có một công viên xanh riêng biệt là nơi sinh hoạt – vui chơi cho cộng đồng cư dân mang lại chất lượng sống tốt nhất cho dân cư đặc biệt là cho các bạn nhỏ tại tổ hợp chung cư.

Hệ thống cảnh quan tiện ích Booyoung Vina
Hệ thống cảnh quan tiện ích Booyoung Vina

- Khu tổ hợp chung cư Booyoung Mỗ Lao được triển khai xây dựng theo lối hiện đại, mặt đứng tổ hợp của dự án mang phong cách hiện đại – đậm dấu ấn của sứ sở Kim Chi. Booyoung Vina được thi công bởi những nhà thầu xây nổi tiếng trong nước và thế giới. Các phòng trong mỗi căn hộ Booyoung Mỗ Lao đều được xây dựng thiết kế để đảm bảo lưu thông ánh sáng tự triên và gió tươi. Không gian các phòng ngủ đều đón được gió tự nhiên cũng như ánh sáng vào điều này mang lại cảm giác khoan khoái dễ chịu cho cư dân. Khu nấu nướng trong căn hộ Booyoung được bố trí tinh tế ngay sát logia vừa để tránh mùi khi nấu bếp, vừa tạo ra chỗ phơi đồ hay giặt đồ riêng cho căn hộ.

Hệ thống tiện ích Booyoung Vina
Hệ thống tiện ích hoàn hảo dành cho cư dân tại dự án Booyoung Vina

- Tọa lạc tại một khu đô thị có vị trí cực kỳ đắc địa của quận Hà Đông cũng như Hà Nội là khu đô thị Mỗ Lao. Dự án Booyoung Vina được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích cũng nhưng giao thông thuận tiện mà khu đô thị này mang lại cho cư dân. Điều đặc biệt là chung cư Booyoung Mỗ Lao là dự án gần như cuối cùng được xây dựng tại đây, chính vì thế cư dân về ở là được thừa hưởng luôn mọi hệ thống tiện ích có sẵn mà không phải chời đợi điều gì. Điều này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn mạnh mẽ cho dự án Booyoung.

- Dự án đang được ấn định ngày mở bán chính thức vào tháng 3/2017 nhưng hiện nay sức nóng của dự án đang ngày càng hấp dẫn trên thị trường và được nhiều quý khách hàng tìm hiểu thông tin. Các bạn hãy đến với Website chính thức của dự án:  chung cư Booyoung Vina - để tham khảo. Tại website chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin – mặt bằng – tiến độ của dự án cũng như chính sách bán hàng mới nhất dành cho quý khách hàng quan tâm đến dự án.