THIẾT KẾ đẳng cấp tại căn hộ The Emerald Mỹ Đình

- Tổ hợp chung cư CT8 Mỹ Đình hay còn gọi là The Emerald – Ngọc lục Bảo. Cái tên đậm chất Á Đông mang truyền thống của cuộc sống người Việt Nam. Chung cư The Emerald là dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Vimefulland thuộc tập đoàn Vimedimex Group.

Phối cảnh tổng thể dự án The Emerald Mỹ Đình
Phối cảnh tổng thể dự án The Emerald Mỹ Đình

- Được lên ý tưởng trên cơ sở xây dựng một hòn ngọc bên trong khu vườn xanh. Chủ đầu tư Vimefulland đã đưa ra thiết kế cảnh quan và thiết kế căn hộ cực kỳ tối ưu với các tiện ích nội khu đẳng cấp. Khi bỏ một khoản tiền ra để mua một căn hộ làm nơi an cư cho gia đình thì chắc hẳn ai cũng mong muốn tìm được một ngôi nhà ưng ý nhất để vun đắp trọn vẹn cho tổ ấm của mình. Hiểu được tâm lý của quý khách hàng, chủ đầu tư xây dựng The Emerald nhằm hiện thực hóa giấc mơ hạnh phúc của quý khách.

Thiết kế cảnh quan The Emerald
Thiết kế cảnh quan The Emerald

- Căn hộ The Emerald được thiết kế đa dạng diện tích và đẳng cấp trong không gian sử dụng.
Diện tích căn hộ được CĐT xây dựng và thiết kế với các loại diện tích như sau:
- Căn hộ 2 phòng ngủ The Emerald: 77 – 79 – 81 – 82m2.
- Căn hộ 3 phòng ngủ The Emerald: 81 – 91 – 97 – 100 – 105m2.
- Căn hộ 4 phòng ngủ The Emerald: 125 – 142m2.

Mặt bằng tổng thể The Emerald Mỹ Đình
Mặt bằng tổng thể The Emerald Mỹ Đình

 - Ở dự án The Emerald Đình Thôn là sự đa dạng trong thiết kế và công năng sử dụng giúp khách hàng có rất nhiều lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu sống của gia đình mình. Từ những căn hộ có diện tích nhỏ thiết kế tốt dành cho hộ gia đình trẻ cho đến những căn hộ rộng rãi hơn, nhiều phòng ngủ hơn, không gian sử dụng rộng rãi hơn phục vụ đượ cho nhiều thế hệ gia đình hơn.

Thiết kế căn hộ A2 - 77,7m2 chung cư The Emerald
Thiết kế căn hộ A2 - 77,7m2 chung cư The Emerald

- Đây là hình thức thiết kế căn hộ tại dự án chung cư đáp ứng tốt nhất thị hiếu của người tiêu dùng tại thị trường BĐS hiện nay khi mà những thiết kế bé dưới 65m2 không có đủ sự tiện nghi và không gian sinh hoạt cần thiết về phòng vệ sinh và phòng ngủ. Hoặc những căn hộ quá lớn trên 80m2 mà chỉ có 2 phòng ngủ cũng  khiến khách hàng khó lòng lựa chọn được.

Thiết kế căn hộ B1.3 - 96,6m2 chung cư The Emerald
Thiết kế căn hộ B1.3 - 96,6m2 chung cư The Emerald

- Chung cư The Emerald nổi bật nhất là thiết kế căn hộ theo lối kiến trúc Tân cổ điển từ nước Pháp. Các căn hộ tại dự án đều có mặt tiền căn hộ dài trung bình từ 10.7 – 11.6m. Những căn hộ lớn là từ 16 – 20m. Thông số này dài hơn gập 1.5 lần so với các thiết kế thông thường. Với cách bố trí thiết kế này khiến căn hộ không bị dầy, các phòng chức năng của căn hộ đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và không khí cũng như gió tươi bên ngoài đạt mức tối đa nhất.

Thiết kế nội thất căn hộ The Emerald
Thiết kế nội thất căn hộ The Emerald

- Hệ thống thang máy The Emerald được chia làm 3 khu với 15 tháng máy/tòa. Trung bình 40 căn hộ/thang đạt tỷ lệ vàng về thang máy tại chung cư cao cấp.
- Ngoài ra cảnh quan dự án cũng mang những nét kiến trúc vô cùng đặc biệt tạo lên không gian sống chuẩn mực nhất dành cho quý khách với những khu vườn dạo bộ xanh mát, khu vườn trẻ thơ hay đài phun nước trung tâm…

Thiết kế cảnh quan đài phun nước The Emerald
Thiết kế cảnh quan đài phun nước The Emerald

Đến với The Emerald Mỹ Đình bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo bỏ lại sự ưu phiền và mệt mỏi đằng sau cánh cửa khi trở về tổ ấm của mình.