TIỆN ÍCH SỐNG HOÀN HẢO TẠI CHUNG CƯ VINCITY ĐẠI MỖ

- Chung cư Vincity Đại Mỗ được xây dựng nên với mục đích nhằm tạo nên một cuộc sống khác biệt ấn tượng cho cư dân. Dự án Vincity Đại Mỗ đã thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản tại Việt Nam nhằm mang tới một cuộc sống hoàn hảo và chất lượng cho cư dân. Chủ đầu tư Vingroup cũng dự kiến sẽ tiến hành trang bị những hệ thống tiện ích vượt trội nhất có thể để tạo lên khu đô thị an cư lý tưởng bậc nhất phía Tây thành phố Hà Nội.
Tiện ích hoàn hảo tại Vincity Đại Mỗ
- Với hệ thống tiện ích vượt trội của mình, chung cư Vincity Đại Mỗ đáp ứng được tối đa toàn bộ những nhu cầu cuộc sống của cư dân và gia đình, đồng thời thuyết phục cho được những khách hàng khó tính nhất bằng chất lượng của tiện ích và dịch vụ hoàn hảo bậc nhất khu vực.

Dự án Vincity Đại Mỗ
Dự án Vincity Đại Mỗ

- Sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi được hòa mình vào trong một không gian trong lành, vui đùa cùng với con trẻ và xum vầy bên cạnh gia đình chính là điều mà các khách hàng đang muốn tìm kiếm giữa cuộc sống bận rộn và hiện đại. Dự án Vincity Đại Mỗ ra đời mang đến cho quý khách sự lựa chọn ưu việt khi giá bán rất dễ thở dành cho quý khách khi dự án nhắm vào đối tượng có thu nhập thấp – một phân khúc thị trường đông đảo bậc nhất tại Hà Nội.

* Tiện ích về y tế:
- Khi an cư tại nơi đây, quý cư dân hoàn toàn có thể yên tâm được chăm sóc sức khỏe đảm bảo nhờ vào phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống bệnh viện sang trọng, sạch đẹp mà Vingroup đem lại.

Tiện ích dự án Vincity Đại Mỗ

* Tiện ích về nhu cầu giải trí, mua sắm và vui chơi.
- Đến với dự án Vincity Đại Mỗ bạn sẽ được thỏa sức tham gia vào những trò chơi giải trí an toàn, thú vị hay mua sắm cho mình những món đồ chơi ưa thích mà chẳng cần phải đi đâu xa cả và trong nội khu dự án đã có hệ thống siêu thị Vinmark.

* Hồ bơi, khu thể thao.
Sức khỏe của cư dân chính là vẫn đề được chủ đầu tư quan tâm chú ý nhất. Chính vì thế mà phòng tập Gym, sân chơi thể thao, bể bơi được chủ đầu tư xây dựng và trang bị cực kỳ đầy đủ.

Hệ thống tiện ích chuẩn mực tại Vincity Đại Mỗ
Hệ thống tiện ích chuẩn mực tại Vincity Đại Mỗ

* Hệ thống trường học liên cấp.
- Tại bất kỳ dự án nào của mình phát triển, tập đoàn Vingroup cũng phát triển hệ thống trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho con em cư dân học tập và rèn luyện.

* Hệ thống an ninh an toàn.

Tại dự án Vincity Đại Mỗ luôn có hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24 giờ một cách cẩn mật và an toàn nhất. Toàn bộ hệ thống bên trong chung cư đều sẽ được kiểm soát tất cả bằng thẻ từ 3 lớp giúp đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư tối đa cho cư dân có một cuộc sống chất lượng nhất.