IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI ĐƠN VỊ CENLAND

- Theo hợp đồng hợp tác giữa CENLAND và VIMEDIMEX, CENLAND là đơn vị đầu tiên trên thị trường bất động sản giữ vai trò độc quyền phát triển kinh doanh kho dự án BĐS mang thương hiệu Vimefulland.
- Với vai trò này, CENLAND có trách nhiệm phát triển kinh doanh, triển khai các hạng mục như lên concept sản phẩm; lên kế hoạch bán hàng, chiến lược marketing và cam kết số lượng hàng bán ra … cho các dự án mang thương hiệu Vimefulland. Đặc biệt một dự án rất được chú ý cuối năm 2017 này là Chung cư IRIS GARDEN.

Phối cảnh IRIS GARDEN
Phối cảnh IRIS GARDEN Mỹ Đình với vẻ đẹp lung linh về đêm

- VIMEDIMEX là Tập đoàn dược phẩm với bề dày kinh nghiệm phát triển 33 năm qua cùng tiềm lực tài chính vững mạnh. Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam và 10 năm hoạt động hữu ích trong lĩnh vực Tài chính nước nhà, năm 2014, VIMEDIMEX đã cho ra đời Vimefulland - thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Dược phẩm VIMEDIMEX. Mang theo triết lý kinh doanh “Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín”, VIMEDIMEX đặt nhiều tâm huyết để phát triển những dự án “Bất động sản sinh thái xanh, có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” mang thương hiệu Vimefulland. Hiện Vimefulland đang sở hữu quỹ đất lớn lên tới hàng trăm héc ta với sự “hậu thuẫn” tài chính rất lớn mạnh từ Tập đoàn VIMEDIMEX.

Ra mắt thương hiệu BĐS VimeFulland
Ra mắt thương hiệu BĐS VimeFulland

- CENLAND là đơn vị giữ vai trò độc quyền phát triển kinh doanh các dự án mang thương hiệu Vimefulland trong việc hợp tác chiến lược với Tập đoàn VIMEDIMEX.
- Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, kinh doanh BĐS uy tín với 15 năm kinh nghiệm, đến nay CENLAND đã lớn mạnh và trở thành nhà phát triển, kinh doanh BĐS đầu tiên tại Hà Nội được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn là đối tác quản lý kho dự án.
- Với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư và người mua nhà nhằm mang những sản phẩm BĐS chất lượng đến tận tay khách hàng, CENLAND luôn tìm kiếm những dự án BĐS từ những chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp. Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ đội ngũ hàng nghìn Mentor, Connected Agent của nghemoigioi.vn, CENLAND tin tưởng rằng việc hợp tác cùng VIMEDIMEX sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở những những sản phẩm BĐS chất lượng, xanh và có lợi cho sức khỏe mang thương hiệu Vimefulland. Một trong những dự án cực kỳ nổi tiếng là Iris Garden Mỹ Đình được mở bán cuối tháng 12/2017.

Mặt bằng phân khu Iris Garden
Mặt bằng phân khu Iris Garden
Không gian bể bơi chung cư Iris Garden
Không gian bể bơi chung cư Iris Garden

- Với vai trò mới là độc quyền phát triển kinh doanh các dự án mang thương hiệu Vimefulland, CENLAND sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dự án đầu tiên là IRIS GARDEN  tại Mỹ Đình, Hà Nội.
- IRIS GARDEN Mỹ Đình là Tổ hợp chung cư cao cấp và khu phức hợp tiện ích khép tọa lạc ngay cạnh The Manor, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, sở hữu vị trí thuận lợi cả về hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội rất phát triển, hiện đại. Là dự án được đầu tư theo phong cách “rừng trong phố”, IRIS GARDEN  dành tới 7.000m2 cho công viên 4 mùa. Tại đây, tất cả cây xanh đều được chọn lựa kỹ càng và bắt buộc phải là cây cổ thụ, có tán xòe rộng, râm mát, đường kính từ 25 – 45cm để cư dân có thể tận hưởng thiên nhiên xanh mát ngay khi dọn về ở, thay vì chờ đợi vài năm để cây phát triển.

Sảnh đón tiếp tại Iris Garden
Sảnh đón tiếp tại Iris Garden

- Đặc biệt, IRIS GARDEN  được áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới như công nghệ lọc nước kép; công nghệ xử lý nước thải tiên tiến; thang máy Schindler - thương hiệu thang máy dẫn đầu về công nghệ trên thế giới; công nghệ sàn gỗ 3 lớp lót;…

- Giá khởi điểm của IRIS GARDEN  rất hấp dẫn, chỉ từ 1,7 tỷ/căn cùng chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt, để sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ khách hàng chỉ cần thanh toán từ 450 triệu đồng cho đến khi bàn giao nhà.